Mở màng “Thách thức danh hài” mùa 6, nữ giảng viên liên tục chê bai Trường Giang khiến khán giả tuột mood

0
1040

Mở màng thách thức danh hài mùa 6 , cô Nguyễn Thị Ánh Nga giảng viên của trường Đại học Bách Khoa tại Hà Nội. Cô đã khiến 2 giám khảo cười nghiêng ngả bởi sự duyên dáng của cô.

Kết quả hình ảnh cho nữ giảng viên liên tục chê bai Trường Giang khiến khán giả tuột mood

(Ảnh:ST)

Điều khiến danh hài Trường Giang thích thú nhất đó là khi Trấn Thành hỏi cô Ánh Nga rằng:” Điều gì đã khiến cho một giáo viên trường Bách Khoa hứng thú với chương trình hài này” và cô đã đưa bàn tay lên từ chối và nói ” Xin phép Trấn Thành chưa hỏi cho cô xin được nói tiếp”.

Kết quả hình ảnh cho nữ giảng viên liên tục chê bai Trường Giang khiến khán giả tuột mood

(Ảnh:ST)

Tiếp đó, cô Ánh Nga tiết lộ rằng, cô cực kì yêu thích danh hài Trấn Thành, đến gia đình lẫn học trò ai cũng đều biết. Cô chia sẻ:”Con trai cô 30 tuổi, nó thích vợ cháu, nó không treo ảnh cưới mà nó chỉ treo ảnh của Hari Won”.

Sau khi bày tỏ với Trấn Thành, cô quay sang bày tỏ với Trường Giang:” Cô nói thật, cô chưa thích cháu” hay “đối với ai đó cháu đẹp trai, nhưng đối với cô cháu chưa đẹp trai”. Câu nói này Trường Giang chỉ biết cười trừ và trong khi đó Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Kết quả hình ảnh cho nữ giảng viên liên tục chê bai Trường Giang khiến khán giả tuột mood

(Ảnh:ST)

Và cô cũng nhận xét đến MC Ngô Kiến Huy là:” Ngô Kiến Huy cực kì đẹp trai nhưng cô không biết tại sao thiên hạ người ta nói rằng cháu có vấn đề về giới tính?”.

Kết quả hình ảnh cho ngô kiến huy thách thức danh hài nữ giảng viên liên tục chê bai Trường Giang khiến khán giả tuột mood

(Ảnh:ST)

Chỉ với màn chào sân thôi, cô cũng đã khiến các giám khảo cười quá nhiều và hai giám khảo đề nghị cô Nga nên để dành cho phần thi của mình, nhưng cô lại đáp lại nói:” 2 giám khảo không còn gì để hỏi phải không, vậy để cô trình bày tiếp”.

Sau thời gian giao lưu, cô đã bắt đầu thi vòng 1, thế nhưng thực tế khác với mong đợi, cô đã không đủ hài hước để làm cho 2 vị danh hài cười. Và danh hài Trường Giang mở lời trước khi tạm biệt cô:” Cô ơi, cái tinh túy đều năm hết trong phần giới thiệu rồi”.

Thách thức danh hài mùa 6 mở màn với nữ giảng viên gây tranh cãi khi liên tục chê bai Trường Giang - Ảnh 2.

(Ảnh:ST)

Và Trấn Thành có giải thích thêm là phần giới thiệu của cô khiến người ta không đề phòng, những điều cô nói rất tự nhiên, thú vị là đúng, nhưng nếu thi thì đô của nó phải nặng hơn. Vì thế, cô Ánh Nga ra về tay trắng trong sự tiếc nuối cả khán giả tại trường quay.

Thách thức danh hài mùa 6 mở màn với nữ giảng viên gây tranh cãi khi liên tục chê bai Trường Giang - Ảnh 4.

(Ảnh:ST)

Và có nhiều khán giả cho rằng vì là tiết mục mở đầu cho Thách thức danh hài mùa 6, phần thi của cô Ánh Nga khiến nhiều khán giả tuột mood khi xem.

Thách thức danh hài mùa 6 mở màn với nữ giảng viên gây tranh cãi khi liên tục chê bai Trường Giang - Ảnh 5.

(Ảnh:ST)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây