Những sự cố quên lời ngoài ý muốn nhưng được các ngôi sao Vbiz xử lý rất thông minh

0
751

Để có một buổi biểu diễn thành công và hoàn hảo trước khán giả thì những ngôi sao Vpop bắt buộc phải tập luyện thật kĩ để có một cuộc biểu diễn thật là hoàn hảo. Chính vì thế mà đôi khi cũng có lúc diễn ra sự sai sót. Tuy nhiên mỗi ca sĩ đều có cách xử trí khác nhau khiến fan cảm thấy vừa đáng yêu và vừa buồn cười.

Ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ “Họa mi tóc nâu” (Mỹ Tâm) là một cái tên khá quen thuộc với khán giả Vpop từ 8x-9x trở đi. Ít có ca sĩ nào mà giữ lại độ “hot” cho đến hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho mỹ tâm

(Ảnh:ST)

Mỗi lần xuất hiện trước khán giả, Mỹ Tâm luôn được sự cổ vũ hoan hô nhiệt tình, nhưng cũng không ít những lần khiến fan vô cùng bất ngờ trước những pha quên lời vô cũng hài hước của cô.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

Mỗi lần khi gặp sự cố quên lời, cô xử lý rất là thông minh là tự động sửa lời bài hát. Nhưng trong đêm  live show ra mắt album “Tâm 9″, fan đã soi ra bài ” Muộn màng là từ lúc”, Cô đã tự chỉnh lời bài hát vẻ mặt cô rất bình tĩnh xem như chưa xảy ra chuyện gì.

Kết quả hình ảnh cho mỹ tâm

(Ảnh:ST)

Cô cũng tự động chia sẻ cho fan rằng, cháu của cô thường xuyên chế lại lời những bài hát của mình, nên cô bị ảnh hưởng, cho nên mỗi lần biểu diễn bị quên lời thì lấy để khắc phục.

Ca sĩ Hòa Minzy

Hiện nay, Hòa Minzy là một ca sĩ rất được mọi người rất yêu thích bởi giọng hát ngọt ngào và cao vút của cô. Trong một đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội, do mải mê tương tác cùng khán giả và cô đã quên mất cả lời bài hát.

Kết quả hình ảnh cho hòa minzy hát

(Ảnh:ST)

Không chỉ quên một câu, mà cô quên luôn cả bài. Cô đã cố gắng hát theo những câu điệp khúc mà mình còn nhớ mang máng, đồng thời khuấy động khán giả cùng mình trong suốt phần trình diễn 3 phút.

Kết quả hình ảnh cho hòa minzy hát

(Ảnh:ST)

Cách xử lý vô cùng thông minh của cô khiến khán giả vô cũng bất ngờ và thích thú.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

Ca sĩ Đức Phúc

Khác với những ca sĩ khác, không tự chế lời cũng không nhờ sự trợ giúp của fan. Trong một lần phối hợp biểu diễn cùng Ali Hoàng Dương, vì quá phiêu theo bạn diễn của mình, nên anh đã làm lộ bàn tay đầy khít chữ.

Những tai nạn quên lời nhớ đời của sao: Người muối mặt, người nhanh trí “chữa cháy” khiến khán giả thích thú - Ảnh 10.

(Ảnh:ST)

Khoảnh khắc ấy, dù có nhỏ như thế nào nhưng cũng không thoát được đôi mắt tinh vi của fan, và để tránh khỏi việc quên lời thì anh đã tìm ra cách đó chính là chép lời bời hát vào kín tay.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

Và khi hình ảnh ấy đã được đăng tải lên mạng xã hội thì những hình ảnh này rất thu hút công đồng mang. Nhiều người bình luận rằng sự phòng bị của anh rất là dễ thương.

Những tai nạn quên lời nhớ đời của sao: Người muối mặt, người nhanh trí “chữa cháy” khiến khán giả thích thú - Ảnh 12.

(Ảnh:ST)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây