Quản lý của Hương Ly gây “lùm xùm” với Erik chưa bao lâu thì lại tiếp tục “cà khịa” với Đức Phúc

0
1013

Mới đây sau sự kiện, quản lý của Hương Ly đã vô ý công khai bảng giá lên trang mạng trong cơn bốc đồng. Và quản lý của Erik có một bài viết của công việc này, rất được mọi người và những người quản lý của nghệ sĩ ủng hộ.

Hốt hoảng vì quản lý của Hương Ly: gây lùm xùm với Erik chưa đầy một tháng lại công khai cà khịa tiếp Đức Phúc với lời lẽ kém sang - Ảnh 2.

(Ảnh:ST)

Cách đây không lâu, câu chuyện chỉ vừa mới nguội đi, thì quản lý của “cô ca sĩ cover triệu view” lại tiếp tục gây ra ồn ảo. Điều này gây ảnh hưởng không kém đến ấn tượng của khán giả cũng như sự chuyên nghiệp của các quản lý nghệ sĩ.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

Cứ tưởng rằng bảo vệ Hương Ly, nhưng quản lý lại vô ý gây lùm xùm với Erik. Mới đây, netizen đã khơi câu chuyện cà khịa Hương Ly trong 1 group kín về Showbiz và nhận được rất nhiều sự đồng tình.

Do quá nhiều ý kiến chỉ trích chỉ trích từ cộng đồng mạng, người đại diện của Hương Ly chính thức lên tiếng và phản hồi lại trong group kín.

Trong khi một người quản lý của người nghệ sĩ lại đích thân vào group của cộng đồng đôi co và biện minh cho nghệ sĩ của mình. Không biết vô tình hay cố ý, quản lý của Hương Ly tiết lộ đoạn email, đoạn chat thỏa thuận của phía Erik chủ động book cho cô nàng ca khúc ” Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” trước khi ca khúc được ra mắt.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

Vì Hương Ly rất thích giọng ca của Erik nên cô đã cover free, nếu là giá bình thường thì giá cover là 20 triệu/ bài. Chính vì tiết lộ thông tin bí mật đằng sau của tác phẩm, ekip bên phía của Erik cũng bất ngờ về phía đối tác lại công bố những thông tin lên một group chém gió như vậy.

Hốt hoảng vì quản lý của Hương Ly: gây lùm xùm với Erik chưa đầy một tháng lại công khai cà khịa tiếp Đức Phúc với lời lẽ kém sang - Ảnh 3.

(Ảnh:ST)

Sau khi đã lên tiếng và khán giả cũng đã tạm chấp nhận. Tưởng chừng sự việc đã lắng xuống và người quản lý đã rút được bài học. Cách đây không lâu, quản lý của Hương Ly làm dậy sóng dư luận lần 2 khi đăng 1 dòng trạng thái nghi ngờ  tố Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy vô ơn.

 

Người quản lý này đã chỉ ra đích danh” tụi hoa dâm bục” (chính là bộ ba bạn thân của Vbiz- Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik). Trong bài viết, quản lý của Hương Ly tố cáo rằng “họ quay lưng”, đó chính là họ đã từng nhờ đơn vị chủ quản của mình quảng bá. Mọi người rất tò mò bởi người quản lý này không biết chỉ cả ba người hay chỉ là 1,2 thành viên.

Kết quả hình ảnh cho quản lý hương ly

(Ảnh:ST)

Vào những gì chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện bảo trợ truyền thông cho MV trước đó của Đức Phúc, và nhiều người đang nghĩ rằng người quản lý này đang nhắm đến Đức Phúc vì “vô ơn”. Chỉ cần nhìn thôi, bạn đã thấy được một sự kém sang mang danh là “quản lý của nghệ sĩ”.

Hốt hoảng vì quản lý của Hương Ly: gây lùm xùm với Erik chưa đầy một tháng lại công khai "cà khịa" tiếp Đức Phúc với lời lẽ "kém sang" - Ảnh 4.

(Ảnh:ST)

Kết quả hình ảnh cho quản lý hương ly

(Ảnh:ST)

Chỉ trong vòng 1 tháng, mà người quản lý này đã “cà khịa” đến hết nghệ sĩ này đến nghệ sĩ khác, đúng là người quản lý nghệ sĩ này chỉ có một không hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây