Tóm gọn đoạn trailer và dự đoán câu chuyện của bộ phim kinh dị “Bắc Kim Thang”

0
1074

Dạo gần đây, cái tên “Bắc Kim Thang” đang được mọi người rất là mong đợi. Và rất nhiều khán giả rất kì vọng vào bộ phim này theo hướng quỷ dị. Nhưng những gì đã xem qua trailer thì không như mong đợi

Kết quả hình ảnh cho phim bắc kim thang

(Ảnh:ST)

Bộ phim này xoay quanh về vấn đề gia đình. Tựa đề này có hai hướng để lý giải, đầu tiên là mỉa mai cho tình cảm gia đình giả dối trong cùng một gia tộc, hai là tôn vinh tình cảm gia đình.

Bóc tách đoạn trailer rùng rợn, dự đoán nội dung phim Bắc Kim Thang ảnh 5

(Ảnh:ST)

Thông điệp mà bộ phim muốn nói lên đó chính là về vấn đề trọng nam khinh nữ. Đầu tiên, xuyên suốt trailer, bạn sẽ bắt gặp được những câu trách móc Hai Lầm, nào là chữa hoàng, nào là làm đau người anh của mình.

Bóc tách đoạn trailer rùng rợn, dự đoán nội dung phim Bắc Kim Thang ảnh 7

(Ảnh:ST)

Bên cạnh đó chính là người mẹ, mặc dù cùng là phụ nữ với nhau nhưng bà là người gián tiếp đẩy những câu chuyện khinh rẻ phận con gái, cũng như bà ghẻ lạn đứa con gái ruột của mình.

Bóc tách đoạn trailer rùng rợn, dự đoán nội dung phim Bắc Kim Thang ảnh 16

(Ảnh:ST)

Qua trailer và tấm poster của phim. Ta cũng thấy rõ ràng đó chính là số lần nhân vật nam xuất hiện nhiều hơn số lần nhân vật nữ xuất hiện. Như vậy bạn cũng thấy được sự yếu thế của người phụ nữ yếu thể hẳn trong bộ phim này.

Bóc tách đoạn trailer rùng rợn, dự đoán nội dung phim Bắc Kim Thang ảnh 17

(Ảnh:ST)

Và hình ảnh bù nhìn chính là hình ảnh ẩn dụ cho cô bé Hai Lầm, cô bé luôn bị lẻ loi trong chính gia đình của mình. Cô bé bị chính xã hội lạc hậu gán ghép, treo lên những định kiến mà cô không hề mong muốn.

Bóc tách đoạn trailer rùng rợn, dự đoán nội dung phim Bắc Kim Thang ảnh 15

(Ảnh:ST)

Và cô đã rơi nước mắt máu khi chứng kiến bù nhìn bị đốt và trong khoảng khắc nào đó, bạn sẽ thấy bù nhìn và cô bé hòa lại thành một.

ảnh 2

(Ảnh:ST)

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 10. Phim có sự góp mặt của những diễn viên là: NSƯT Phi Điểu, Trung Dân, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Trịnh Tài, Minh Hy,.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây